Huyện đoàn Bát Xát tổ chức Chương trình “Vầng trăng bên em” năm 2018
Tối 24/9/2018, Huyện đoàn Bát Xát phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Lào Cai; nhóm thiện nguyện Yêu Thương Lào Cai, CLB Kết nối tuổi trẻ tổ chức chương trình “Vầng trăng bên em” năm 2018 cho trên 600 em thiếu nhi tại xã Nậm Pung huyện Bát Xát.
Dự chương trình có đồng chí Lưu Thị Nụ - Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Lào Cai; Đ/c Nguyễn Xuân Hùng – UV BTV – PCT Hội LHTN huyện Bát Xát; đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Nậm Pung; Nhóm thiện nguyện yêu thương Lào Cai; CLB Kết nối tuổi trẻ; Công đoàn Đài PT-TH; Đoàn thanh niên Đài PT-TH tỉnh Lào Cai cùng trên 600 em thiếu nhi xã Nậm Pung tham gia chương trình.

Trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Nậm Pung
Tại chương trình, BTC đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó cùng 600 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã, các em được ôn lại lịch sử tết Trung Thu, được cùng nhau phá cỗ, liên hoan bánh kẹo…. tổng trị giá chương trình trên 50 triệu đồng.

Tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi xã Nậm Pung
Chương trình tổ chức thể hiện tình thương yêu, sự quan tâm tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn xã Nậm Pung. Thông qua đó, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để tiếp tục đến trường, chăm ngoan học tốt, phấn đấu trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Tuấn Hùng – Huyện đoàn Bát Xát