Phìn Ngan tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 2

BXĐT- Chiều ngày 10/2, Đảng ủy xã Phìn Ngan tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 2. Đồng chí Vũ Thị Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã tập trung vào 05 chuyên đề và thông tin thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh, trong huyện, trong xã. Cũng tại đây các đại biểu đã thảo luận các vấn đề về: trồng trọt chăn nuôi; phát giống cây trồng cho các hộ nghèo; việc tổ chức hội nghị tuyên vận luân phiên tại các thôn; tình hình an ninh nông thôn,…

Cũng tại hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã định hướng công tác tuyên vận tháng 3 năm 2023 và đề nghị cấp ủy địa phương tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng hoạt động của Ban tuyên vận, Tổ tuyên vận; cán bộ tuyên vận tiếp tục bám sát thôn bản, từng hộ gia đình để nắm chắc tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và tăng cường công tác tuyên truyền miệng.

Đồng chí Vũ Thị Kim Tuyết- Tưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện phát biểu

Văn bản chỉ đạo điều hành