Bàn giao Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất về Sở TNMT

BXĐT- Ngày 30/12/2022, Huyện Bát Xát đã tổ chức bàn giao Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện về Sở Tài TN&MT quản lý. Dự buổi làm việc có đồng chí Vi Thị Huế - Phó giám đốc Sở tài nguyên và môi trường, đồng chí Phạm Năng Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất đã báo cáo thực trạng Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Bát Xát, trong đó số viên chức là 7 người.

Một số nội dung khác đã thực hiện toàn bộ nghĩa vụ thuế năm 2022, chi trả đảm bảo tất cả các khoản thanh cho cá nhân năm 2022. Đã thanh toán tất cả các khoản công nợ liên quan đến việc cung cấp vật tư, văn phòng phẩm. ..

Ký biên bản bàn giao

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở TN&MT đã ký kết biên bản giao với các nội dung gồm: Tổ chức bộ máy và biên chế, số người làm việc, kinh phí hoạt động, trang thiết bị làm việc, hồ sơ tài liệu có liên quan đến tổ chức, hoạt động của Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất đai huyện.

Đức Tiến, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát