Tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển đảo; biên giới đất liền và tặng quà Tết thiếu nhi cho học sinh xã Bản Qua

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Bát Xát khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Bát Xát tổ chức chương trình “Tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền và Tuyên truyền phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi” xã Bản Qua năm 2020.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Thông qua chương trình tuyên truyền, các em học sinh cũng nắm bắt thêm các kiến thức cơ bản về chủ quyền biển bảo, biên giới đất liền; góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức và sự hiểu biết của các em thanh thiếu nhi, từ đó giúp các em thêm yêu và xác định được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc xây dựng và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời giúp các em hiểu thêm về tác hại của việc sử dụng trái phép chất ma túy, qua đó nâng cao ý thức của thanh thiếu nhi về việc chủ động phòng tránh ma túy, không thử và sử dụng các chất ma túy dưới mọi hình thức.

Trao tặng 210 suất quà Tết thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh trường Mầm non; Tiểu học & THCS Tả Ngảo xã Bản Qua

Cũng trong chương trình, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Bát Xát đã trao tặng 210 suất quà cho các em thiếu nhi, học sinh khối Mầm non; Tiểu học & THCS thôn Tả Ngảo xã Bản Qua. Trị giá các phần quà trong chương trình gần 20 triệu đồng.

Xuân Hùng- Huyện đoàn Bát Xát