Bát Xát đẩy nhanh hội nghị tuyên vận tháng 12
Ngày 10/12/2019 Đảng ủy xã A Mú Sung đã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 12 đánh giá kết quả trong tháng và triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2020.

Quang cảnh hội Nghị

Trong tháng Đảng ủy xã A Mú Sung đã chỉ đạo Ban Tuyên vận xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể đối với các Tổ tuyên vận, phát huy tốt vai trò tham mưu, nắm bắt tình hình của Phó trưởng Ban tuyên vận chuyên trách, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trong xã thường xuyên có sự phối hợp trong việc hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra Tổ tuyên vận triển khai thực hiện nhiệm vụ. Qua đó đã tuyên truyền Nhân dân chấp hành tốt chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Vận động Nhân dân chỉnh trang, xây mới 8 nhà ở, 6 nhà vệ sinh, trồng 9 ha cây Quế, trồng  và phát dọn 8 ha Chè, thu 170 tấn sắn, 40 tấn chuối, vận động hàng trăm hộ dân duy trì vệ sinh đường làng, ngõ xóm.

Tại hội nghị các đại biểu được thông tin thời sự trong nước, tỉnh, huyện, xã, triển khai pháp luật: Luật Chăn nuôi được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 19 tháng 11 năm 2018, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2020; Chuyên đề hiệu quả của mô hình trường học du lịch ở cấp tiểu học  thực tiến ở Sa Pa đồng thời định hướng công tác tuyên truyền tháng 01 năm 2020.

Đến ngày 13/12 toàn huyện đã có 23/23 xã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 12; ngoài triển khai những nội dung theo chỉ đạo của tỉnh, huyện, một số Đảng ủy các xã đã lồng gắn nội dung tổng kết công tác tuyên vận năm 2019, triển khai nhiệm vụ tuyên vận năm 2020 như Đảng ủy xã Mường Hum, Ngải Thầu, Quang Kim...

Tác giả: Kim  Dung- Ban Tuyên giáo Huyện ủy