Bản Xèo đã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 11
Ngày 8/11/2019 Ban Tuyên vận xã Bản Xèo đã tổ chức hội nghị tuyên vận tháng 11 nhằm đánh giá kết quả đạt được và thông tin tình hình thời sự, tuyên truyền chích sách, pháp luật đến đội ngũ cán bộ tuyên vận trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Trong tháng Đảng ủy và Ban Tuyên vận xã đã ban hành 5 văn bản chỉ đạo công tác tuyên vận, tuyên truyền, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của công tác tuyên vận như tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Bát Xát; tuyên truyền vận động Nhân dân thu hoạch các cây trồng vụ hè thu, tập trung sản xuất vụ đông, phòng chống dịch bệnh, phòng chống rét trên cây trồng và vật nuôi, dự trữ thức ăn cho gia súc,  vận động học sinh ra lớp, xây dựng thôn kiểu mẫu. Vận động Nhân dân thu hoạch 100% diện tích lúa mùa, trồng 16 ha cây vụ đông, chỉnh trang nhà 3 nhà ở, 2 nhà vệ sinh, 4 chuồng nuôi nhốt gia súc...

Tại hội nghị các đại biểu được thông tin thời sự trong nước, tỉnh, huyện, xã, triển khai pháp luật: Quy định mức hỗ trợ kinh phí mua thẻ BHYT, hỗ trợ cùng chi trả chi phí sử dụng thuốc kháng vi rút HIV đối với người nhiễm HIV điều trị tại cơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2019, 2020; Chuyên đề: Chính sách đặc thù về tín dụng cho vay đối với người dân tại các xã có tỷ lệ hộ nghèo từ 40% trở lên; Chuyên đề về thành lập thị xã Sa Pa, đồng thời định hướng công tác tuyên truyền tháng 11 năm 2019.

Tác giả: Kim Dung- Ban Tuyên giáo Huyện ủy