Ban Tuyên giáo Huyện ủy: Cập nhật kiến thức cho trên 100 báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội

Tham dự hội nghị có 135 đại biểu là báo cáo viên cấp huyện, tuyên truyền viên các thôn bản, cộng tác viên dư luận xã hội trên địa bàn huyện.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\ec698871a54b5b15025a.jpg

Đồng chí Vũ Thị Kim Tuyết - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Vũ Thị Kim Tuyết- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhấn mạnh vai trò công tác tuyên truyền, công tác nắm bắt, phản ánh dư luận xã hội trong đời sống xã hội hiện nay. Đồng chí mong muốn thông qua hội nghị, các đại biểu sẽ có thêm những kiến thức quan trọng để vận dụng, triển khai trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Quỳnh báo cáo viên cấp huyện truyền đạt một số chuyên đề: công tác tuyên vận; phương pháp tuyên truyền miệng; công tác nắm bắt, phản ánh dư luận xã hội; thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao, đã quan tâm lắng nghe chuyên đề do báo cáo viên truyền đạt, bên cạnh đó tích cực trao đổi phương pháp tuyên truyền hiệu quả của các địa phương. Thông qua hội nghị, trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, cộng tác viên dư luận xã hội trong công tác tuyên truyền, nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội trên địa bàn huyện.

Nguyễn Bình – Ban Tuyên giáo Huyện ủy