Bát Xát : Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Hội cựu chiến binh năm 2023

BXĐT- Sáng 3/8/2023 Hội Cựu chiến binh huyện Bát Xát phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh (CCB) năm 2023 cho Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB của các xã, thị trấn, khối các cơ quan, UV ban kiểm tra Hội CCB cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cơ sở hình thành và phát triển; Xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và Hướng dẫn triển khai các văn bản mới liên quan đến công tác tín dụng năm 2023; Hướng dẫn thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, khiếu nại tố cáo, xử lý kỷ luật của Hội CCB Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác tổ chức chính sách trong Hội CCB Việt Nam; Hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027...

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao trách nhiệm, năng lực, chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ hội, đặc biệt là đội ngũ cán bộ hội cơ sở. Trên cơ sở đó, vận dụng vào thực tiễn, tổ chức các hoạt động của Hội tại địa phương, đơn vị mình, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Lù A Pìn, Trung Tâm Văn hóa TT-TT