Sẵn sàng cho Đại hội điểm Hội LHTN huyện Bát Xát

BXĐT- Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Bát Xát nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra trong 2 ngày 10,11/4. 139 thanh niên tiêu biểu đại diện cho trên 12 nghìn hội viên thanh niên trên địa bàn huyện sẽ tham dự Đại hội.

Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lào Cai chọn tổ chức Đại hội điểm. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất, trở thành ngày hội lớn của thanh niên toàn huyện.

Lấy ý kiến góp ý vào các văn kiện đại hội

Để chuẩn bị cho Đại hội, Hội LHTN Việt Nam huyện đã thành lập Ban tổ chức đại hội và các tiểu ban: Nội dung, tuyên truyền, hậu cần và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Công tác chuẩn bị nhân sự tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa VI và các chức danh chủ chốt trong Ủy ban Hội được triển khai đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình. Ủy ban Hội đã triển khai lấy ý kiến góp ý vào các văn kiện đại hội. Đồng thời bám sát sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Huyện ủy Bát Xát, Hội LHTN Việt Nam huyện đã xây dựng chương trình đại hội, báo cáo chính trị và tham luận tại đại hội.

Nhiều công trình chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp

Cùng với đó, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã công bố biểu trưng đại hội, 100% tổ chức cơ sở Hội đều có công trình chào mừng Đại hội.
    Điểm mới của kỳ Đại hội lần này là Tỉnh Hội chỉ đạo việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào các khâu tổ chức Đại hội, từ việc số hóa các văn kiện đến khâu điểm danh đại biểu. Ngoài ra, còn tổ chức các không gian triễn lãm 3D, triển lãm phòng truyền thống của Đoàn, trưng bày sản phẩm văn hóa truyền thống của dân tộc, sản phẩm khởi nghiệp, OCOP của hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn.

Công tác trang trí khánh tiết, tuyên truyền được đẩy mạnh

Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực tin tưởng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ thành công tốt đẹp. Từ Đại hội điểm này sẽ góp phần quan trọng hoàn thành việc tổ chức đại hội cấp huyện, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.
Lưu Liên -Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát