Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VI và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

BXĐT- Tối 10/4/2024, Huyện đoàn, Hội LHTN VN huyện Bát Xát tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 và tuyên dương  thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn  2019-2024, chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19-5/2024).

Tiết mục múa do Đội Văn nghệ Trường THPT số 1 Bát Xát thể hiện.

Tới dự có đồng chí Trần Văn tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy Bát Xát. Đại diện Quận đoàn Cầu Giấy và Huyện đoàn Ba Vì - Hà Nội; Hội LHTN tỉnh Lào Cai cùng với hơn 150 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc huyện đoàn Bát Xát.

Tiết mục múa – Trường PTDT nội trú THCS & THPT Bát Xát.

Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên" chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-07/5/2024), 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam (30/4/1975-30/4/2024).

Giao lưu – toạ đàm trao đổi khinh nghiệm khởi nghiệp.

Tại chương trình "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên", những tấm gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực sản xuất chăn nuôi, kinh doanh …đã tham gia giao lưu tọa đàm, trình bày những kinh nghiệm hay trong quá trình lao động, sản xuất, khởi nghiệp ….

Trao giấy chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cho đoàn viên tiêu biểu cho đoàn viên Chảo Thị Yến  xã Nậm Chạc.

Dịp này, Huyện đoàn đã tuyên dương 31 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm Giai đoạn 2019-2024 (ảnh trên).
Lù A Pìn - Trung tâm Văn hóa -TT-TT Bát Xát