Hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện trước thềm Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát lần thứ VI

BXĐT- Sáng 11/4, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Bát Xát tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện trước thềm Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Tại đây, đoàn cán bộ, hội viên thanh niên trong huyện và các đại biểu đã tiến hành dâng hoa, dâng hương Đài tưởng niệm và  thắp hương từng phần mộ các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến vì nền độc lập của Tổ quốc, vì cuộc sống hòa bình cho thế hệ trẻ hôm nay.

Dâng hương tại Đài tưởng niệm.

Đây là hoạt động ý nghĩa mà tuổi trẻ huyện nhà để báo công trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, đồng thời nguyện mang sức trẻ để cống hiến xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cán bộ, hội viên thắp hướng các phần mộ liệt sĩ.

Lù A Pìn - Trung tâm văn hóa TT-TT Bát Xát