Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bát Xát lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029 (phiên thứ nhất)

BXĐT- Chiều 10/4, tại Hội trường lớn UBND huyện Bát Xát đã diễn ra Đại Hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Bát Xát lần thứ VI, (Phiên thứ nhất) nhiệm kỳ 2024- 2029. Dự đại hội có 139 Đại biểu đại diện cho trên 12.000 hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Đây là Đại hội cấp huyện được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh chỉ đạo Đại hội điểm.

Quang cảnh Đại Hội.

Đại biểu đến dự Đại hội, có các anh, chị: Giàng Thị Mai ủy viên BCH TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư Tỉnh Đoàn Lào Cai, anh Nguyễn Hải Đăng, ủy viên BCH TW hội LHTN Việt Nam, Phó bí thư tỉnh đoàn Lào cai. Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Các anh chị đại diện Ủy ban Hội LHTN các huyện, Thành phố, thị xã trong tỉnh Lào Cai.
    Huyện Bát Xát có đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó bí thư TT huyện ủy và đại diện một số ban, ngành của huyện đến dự.

Các Đại biểu dự Đại hội.

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn chủ tịch gồm 5 anh, chị, Đoàn thư ký gồm 2 anh, chị; thông qua nội quy, quy chế của Đại hội. Đại hội Báo cáo tổng hợp tham gia góp ý kiến vào văn kiện cấp trên và Điều lệ Hội sửa đổi.

Hiệp thương cử BCH khóa mới.

Đại hội đã hiệp thương cử 28 anh, chị tham gia uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát nhiệm kỳ 2024-2029. Tại phiên họp thứ nhất BCH hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát đã hiệp thương cử anh Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Huyện đoàn giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bát Xát khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chủ đề của Đại hội.

Sáng ngày 11/4/2024, sẽ diễn ra phiên trọng thể tại Hội trường UBND huyện.
A Pìn - Trung Tâm Văn hóa, TT-TT