MULTIMEDIA: Quyết tâm đưa Bát Xát phát triển nhanh, bền vững.

BXĐT -  Với phương châm “Dân chủ, đổi mới, đoàn kết, phát triển”. Ngay sau thành công Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, đột phá để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện; Ban hành 09 Đề án trọng tâm trên các lĩnh vực, đổi mới trong cách làm, khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đảm bảo vững chắc quốc phòng, an ninh, tập trung xây dựng Đảng vững mạnh. Cùng với đó, Huyện Bát Xát đã tranh thủ thời cơ, sự chỉ đạo sát sao, ưu tiên các nguồn lực đầu tư của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp, giúp đỡ của các sở, ban, ngành của tỉnh; sự tin tưởng, đồng thuận của Nhân dân; các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh được triển khai nghiêm túc, quyết liệt, đảm bảo hiệu quả.

Quang Phấn - Hoàng Thủy, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát