Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc đốc Sở Xây dựng

BXĐT- Sáng  ngày 11/4, UBND tỉnh  Lào Cai   tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc đốc Sở Xây dựng.  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài dự và trao Quyết định bổ nhiệm. Về phía huyện Bát Xát có đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo một số ngành của huyện.

Quang cảnh buổi công bố

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, điều động ông Nguyễn Quang Bình, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bát Xát, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Cai Cai . Thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 10  tháng 4 năm 2024 .

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài  trao quyết định bổ nhiệm

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trọng Hài  gửi lời chúc mừng đến cá nhân đồng chí Nguyễn Quang Bình đã được tín nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao quá trình công tác của  đồng chí Nguyễn Quang Bình. Đồng thời đề nghị trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp cận công việc mới; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nội bộ; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, hành động quyết liệt; đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tân Phó Giám đốc Sở phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo tỉnh, các sở và huyện Bát Xát tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quang Bình cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động đơn vị đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đức Tiến -Trung tâm VH,TT- TT Bát Xát