Thường trực Huyện ủy giao ban với các ban Đảng

BXĐT - Ngày 5/4/2024, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi giao ban với các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Huyện ủy về thực hiện nhiệm vụ quý 1 năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đã dự cuộc họp.

Quang cảnh buổi làm việc

Quý I năm 2024, các Ban của đảng đã làm tốt công tác tham mưu, thực hiện tốt công tác tuyên truyền định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội và quốc phòng an ninh trên địa bàn. Làm tốt công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức viên chức nâng cao năng lực trình độ chuyên môn. Trong quý 1 đã kết nạp 34 đảng viên, chuyển đảng viên chính thức cho 41 đồng chí.

Lãnh đạo Ban tổ chức tham luận

Ủy ban kiểm tra kiểm tra đã tiến hành kiểm tra 2 tổ chức cơ sở đảng, 24 đảng viên. Ban Thường vụ Huyện ủy đang tiến hành kiểm tra 4 tổ chức cơ sở Đảng, Tiến hành thi hành kỷ luật đối với 13 đảng viên. Ban dân vận Huyện ủy đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xóa đói giảm nghèo. Công tác văn phòng cũng đã bám sát chỉ đạo của Thường trực, BTV Huyện ủy và các cơ quan cấp trên để thực hiện tốt công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ  được giao.

Đ/c Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi họp đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị lãnh đạo và cán bộ các Ban Đảng cần nâng cao nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ giữa các ban trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để kịp thời tháo gỡ khó khăn, quan tâm đén công tác tuyên truyền.

Đ/c Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ kết luận

Kết luận tại hội nghị đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chỉ ra một số vấn đề tồn tại trong thời gian qua cần khắc phục như: Công tác tuyên vận chất lượng chưa cao, nhiều nội dung tuyên truyền chưa đạt cao, chất lượng sinh hoạt hoạt chi bộ chưa cao…. Đồng chí đề nghị thời gian tới các Ban Đảng cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương để kịp thời tham mưu làm tốt nhiệm vụ chuyên môn góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt nghiên cứu tham mưu kịp thời với thường trực các chủ chương chỉ đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ tại địa phương. Đẩy nhanh tiến độ biên soạn cuốn sách chào mừng 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện.
Đức Tiến - Trung tâm VH, TT- TT Bát Xát