Bát Xát tổ chức hội nghị phố biến giáo dục pháp luật đợt 1/2024

BXĐT- Sáng ngày 22/3/2024, huyện Bát Xát đã tổ chức hội nghị phố biến giáo dục pháp luật đợt 1/2024.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên  đã thông tin đến đại biểu các luật Luật Đất đai năm 2024; Luật Căn cước năm 2023; Luật Lực lượng tham gia bao vệ an ninh, trật tự ở cơ sở năm 2023; Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023; Luật Nhà ở năm 2023…; Nghị quyết số 20/2023/NQ-HĐND ngày 8/12/2023 cùa HĐND tỉnh Lào Cai quy định một số mức chi đặc bảo đảm cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, chuấn tiếp cận pháp luật và hoà giải ở cơ sở trên địa bàn tình.

Các đại biểu tham gia tiếp thu

Đây là cơ sở giúp cán bộ công chức, viên chức, Nhân dân huyện nắm vững những văn bản pháp luật mới, củng cố hoàn thiện và phát huy cơ chế phối hợp hoạt động, phổ biến giáo dục pháp luật giữa các ngành, các cấp, nâng cao trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ./.
Đức Tiến- Trung tâm VH, TT- TT Bát Xát