Bàn giao 21 điện thoại thông minh cho người có uy tín tiêu biểu tại huyện Bát Xát

BXĐT- Sáng 14/3, UBND huyện Bát Xát tổ chức bàn giao điện thoại thông minh cho người có uy tín tiêu biểu do Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ. Đồng chí Vàng Seo Say – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến dự và phát biểu tại buổi bàn giao.

Quang cảnh buổi bàn giao

Trong dịp này, tập Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ 21 máy điện thoại thông minh hiệu Vsmart Star 5 cho 21 người có uy tín tiêu biểu tại 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trao điện thoại cho người uy tín

Việc trang bị điện thoại thông minh, giúp người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Bát Xát, thuận lợi truy cập vào các cổng thông tin điện tử, báo, tạp chí của các cơ quan Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Dân tộc… để cập nhật, nắm rõ các chủ trương, chính sách đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Đây cũng là phương tiện giúp người có uy tín thực hiện chức năng giám sát cộng đồng, thông tin và truyền thông cho Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 – 2030.

Hướng dẫn cài đặt

Sau buổi bàn giao, cán bộ Viettel đã hướng dẫn Người có uy tín cài đặt và sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả nhất./.

Lưu Liên –Đức Tiến Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát