Học sinh đầu tiên của trường THPT số 1 Bát Xát được kết nạp Đảng

BXĐT- Chi bộ Trường THPT số 1 Bát Xát, huyện Bát Xát vừa  tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Mạnh Trường. Đây là học sinh đầu tiên của nhà trường được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Vũ Mạnh Trường

Chi ủy tặng hoa chúc mừng

Vũ Mạnh Trường, sinh năm 2006 là học sinh lớp 12A5, người dân tộc Kinh ở thôn Phố Mới 2, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, em là học sinh giỏi toàn diện của Trường THPT số 1 Bát Xát. Trong 3 năm học tại Trường THPT số 1 Bát Xát Vũ Mạnh Trường đã đạt được nhiều thành tích: Đạt giải 3 cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2022; 2 lần đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán năm học 2022 – 2023 và năm học 2023 - 2024. Em vinh dự giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai và Chủ tịch UBND huyện Bát Xát khen thưởng.

Người thân, gia đình em Vũ Mạnh Trường đến chúc mừng tại buổi Lễ

​Phạm Thúy - Trung tâm VH, TT-TT