Bát Xát: Hai công dân bị nước suối cuốn trôi

BXĐT - Thông tin từ chính quyền xã Bản Vược (Bát Xát), đêm ngày 04, rạng sáng ngày 05/6/2024 trên địa bàn xã Bản Vược có xảy ra mưa to có nơi mưa rất to khiến 2 công dân bị nước suối cuốn trôi.

Khu vực lán ở của nạn nhân

Cụ thể, khoảng 05 giờ 45 phút, ngày 05/6/2024 khi đang ngủ ở lán trông cá tại Thôn 1, xã Bản Vược ( khu vực suối Bản Vược, thuộc địa phận thôn km 2, gần thủy điện Phố Cũ) thấy mưa to chị Lý Thị Nghiệp sinh năm 1994, cõng con là Lý Bảo Nam, sinh năm 2022 để di chuyển khỏi lán thì bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi cả hai mẹ con.

Lãnh đạo huyện Bát Xát trực tiếp chỉ đạo các lực lượng tổ chức tìm kiếm nạn nhân

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, dân quân xã và người dân tìm kiếm. Tuy nhiên, do thời tiết vẫn còn mưa, nước suối lớn nên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy hai nạn nhân.

Tăng cường lực lượng tìm kiếm nạn nhân

Kiểm tra khu vực cửa suối

Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Bát Xát đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo Ban Chỉ huy PCTT và TKCN huyện và các lực lượng chức năng tăng cường lực lượng tổ chức tìm kiếm hai nạn nhân.
Quang Phấn - Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát