Bát Xát: Tập huấn toàn trình và chữ ký số trên trên IGATE

BXĐT- Ngày 24/11/2023, UBND huyện Bát Xát phối hợp với VNPT Lào Cai tổ chức hội nghị tập huấn toàn trình và chữ ký số trên IGATE cho gần 100 các bộ, chuyên viên các phòng chuyên môn của huyện và công chức các xã thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Nội dung tập huấn về hướng dẫn nội dung về Số hóa, tái sử dụng hồ sơ; Ký số - Liên thông quản lý văn bản điều hành;  Quản trị hệ thống. đồng thời trao đổi các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ về kiểm soát TTHC và cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC.

Cán bộ VNPT hướng dẫn nội dung tập huấn toàn trình và chữ ký số trên trên IGATE

Việc Tập huấn toàn trình và chữ ký số trên trên IGATE, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng trong việc tiếp nhận và ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết hồ sơ TTHC, cập nhật kỹ năng thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình, số hóa, tái sử dụng hồ sơ; toàn trình và ký số, liên thông quản lý văn bản điều hành; Quản trị hệ thống...

Lù A Pìn – Trung Tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát
1 2 3 4 5  ...