Đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu tại Mường Vi

BXĐT- Ngày 22/5/2023, xã Mường Vi đã tổ chức trao huy hiệu  Đảng cho viên được nhận  50 năm tuổi Đảng nhân dịp 19/5. Đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã đến dự và trao phần thưởng cao quý này.

Đ/c Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu cho đảng viên

Đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng lần này là ông Vũ Xuân Khảng đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Làng Mới xã Mường Vi được kết nạp vào Đảng ngày 3/6/1973, chính thức ngày 3/6/1974.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Khảng nhận được danh hiệu cao quý của Đảng trao tặng. Đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng Đảng. Qua đây cũng mong đồng chí tiếp tục rèn luyện, giữ gìn, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, luôn là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng học tập, noi theo, góp phần cùng với địa phương xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đức Tiến Trung tâm VH,TT- TT Bát Xát