Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Bát Xát tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4
     BXĐT - Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), sáng 26/4, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Bát Xát tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4. 
 
anh tin bai

Các đại biểu làm lễ chào cờ.

     Tham dự buổi lễ có đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Lào Cai, đại diện một số ban ngàn đoàn thể huyện hội viên và thân nhân gia đình Người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện.       

anh tin bai
    Tại buổi Lễ, các đại biểu đã chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (ảnh trên), vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Không chỉ anh hùng trong chiến đấu, các CCB, cựu TNXP tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", tinh thần TNXP trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước  
 
anh tin bai
anh tin bai

Trao quà cho hội viên và thân nhân gia đình hội viên nạn chất chất độc hóa học.

    Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin Lào Cai đã trao qà cho hội viên có hoàn ảnh khó khăn; Hội CTĐ huyện Bát Xát đã trao 20 xuất quà cho hội viên và thân nhân gia đình ngường nhiễm chất độc hóa học. trong đo có 5 xuất trị giá 1 triệu đồng, 22 xuất trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng. 
    Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện cũng đã tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ và cựu thanh niên xung phong, nhằm động viên khích lệ các gia đình chính sách gương mẫu thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy địnhcủa địa phương.
Lù A Pìn, Trung Tâm Văn Hóa, TT-TT Bát Xát

 





Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1