Sinh hoạt chuyện môn theo hình thức kết nối.

BXĐT- Ngày 26/04/2024, Trường mầm non Bản Qua Tổ chức sinh hoạt chuyên môn chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và quốc tế Lao động 1/5.
Buổi sinh hoạt diễn ra theo hình thức kết nối hoạt động -  tham gia kết nối cùng với các trường: Trường mầm non Hoa Ban - huyện Bảo Thắng, Trường mầm non Lùng Cải - huyện Bắc Hà và Trường mầm non Tả Phìn - thị xã Sa Pa.

Tại điểm cầu chính trường Mầm non Hoa Ban huyện Bảo Thắng

Trong buổi sinh hoạt, các bé đã cùng tham gia vào các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa, từ trò chơi đến thảo luận nhóm, từ học hỏi lẫn nhau đến chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường. Các hoạt động được thiết kế đặc biệt để kích thích sự tò mò và sáng tạo của trẻ. Đồng thời tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy ý nghĩa.

Cùng tham gia trò chơi vận động với các bé trường bạn

Qua việc áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT), các em nhỏ không chỉ học hỏi về các con số và phép tính, mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp, kỹ năng sử dụng máy tính và internet. Điều này thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em, từ khả năng trí tuệ đến kỹ năng xã hội, chuẩn bị cho các bé một tương lai sáng rộng mở và đầy triển vọng.

Tại điểm cầu trường Mầm non Bản Qua – huyện Bát Xát

Buổi sinh hoạt chuyên môn là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng giáo dục mạnh mẽ và đoàn kết.

Kết nối cùng học tập với các trường bạn

Nguyên Văn - Trung tâm VHTT – TT Bát Xát