Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Triton Vietnam đoạt giải Nhất giải đua “Bat Xat Offroad Challenger 2023” ​

    BXĐT- Sáng 19/8, UBND huyện Bát Xát phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức khai mạc Giải đua xe bán tải địa hình “Bat Xat Offroad Challenger lần thứ I, năm 2023”. 
 

anh tin bai

 

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải

    Tham dự lễ khai mạc có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; Sở Du lịch; Hiệp hội Du lịch; Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh;  huyện Bát Xát có các đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bàn Thanh Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
 

anh tin bai

 

Phó Chủ tịch UBND huyện Bàn Thanh Thảo, phát biếu khai mạc

    Ngay sau diễn ra lễ khai mạc tại sân Quảng trường trung tâm huyện các tay đua của 20 Câu lạc bộ xe bán tải đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước đã di chuyển đến địa điểm thi đấu tại thôn 3, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai để tranh tài. 
 

anh tin bai

 

Trao cờ lưu niệm cho các dội tham gia giải

    Tham gia giải mỗi xe gồm 2 vận động viên, trải qua 02 bài thi vượt chướng ngại vật và bài thi hỗn hợp. Mặc dù địa hình trơn trượt, đường đua gấp khúc, nhưng các tay đua đã mang đến giải một tinh thần thi đấu quyết tâm với nhiều pha tranh tài kịch tính với những màn trình diễn mãn nhãn, để lại ấn tượng sâu sắc cho người dân địa phương và du khách gần xa.
 

anh tin bai

 

Địa điểm diễn ra giải đua
 

anh tin bai

 

anh tin bai


Vận động viên chinh phục đường đua

    Giải đua được diễn ra không chỉ mang đến những trải nghiệm đột phá và kịch tính cho những người đam mê môn thể thao mạo hiểm mà còn góp phần thúc đẩy, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh về du lịch của huyện Bát Xát đến du khách trên khắp mọi miền đất nước.
 

anh tin bai

 

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Triton Vietnam
 

anh tin bai


Trao giải Nhì
 

anh tin bai


Trao giải Ba
 

anh tin bai


Vận động viên nữ xuất sắc nhất đã thuộc về Nguyễn Hà Giang của Câu lạc bộ Triton Vietnam.

anh tin bai

 
Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức giải

    Giải Nhất đã thuộc về vận động viên Nguyễn Hà Giang và Nguyễn Ngọc Minh đến từ Câu lạc bộ Triton Vietnam; giải Nhì được trao cho vận động viên Thân Văn Thắng và Đào Văn Hiệu Câu lạc bộ Triton Vietnam; 02 giải Ba thuộc về Câu lạc bộ xe bán tải Gia Phúc Auto và Câu lạc bộ Tuấn…Ban Tổ chức cũng đã trao 03 giải Chuyên đề và kỷ niệm chương cho các vận động viên tham gia giải.

Quang Phấn Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 3,586
  • Tất cả: 1,605,103
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 3,586
  • Tất cả: 1,605,103