Ra quân đổ bê tông sân trường điểm trường Mầm Non phân hiệu thôn Tả Trang ( Phìn Ngan) ​

BXĐT-  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023), Mới đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phìn Ngan đã phối hợp với với lực lượng dân quân và nhân dân thôn Tả Trang xã Phìn ngan tổ chức tình nguyện đổ bê tông sân trường điểm trường Mầm Non phân hiệu thôn Tả Trang, xã Phìn Ngan.

Huy động các lực lượng tham gia tình nguyện

Công trình có diện tích 150 m2 với tổng giá trị trên 20 triệu đồng. Công trình hoàn thành không chỉ góp phần tạo cảnh quan trường học khang trang, sạch đẹp mà còn tạo cho các cháu học sinh có khu vui chơi, học tập.
    Với tinh thần tích cực và nhiệt tình của gần 30 đoàn viên thanh niên, dân quân và người dân, sau một buổi lao động, sân trường học của điểm trường Mầm Non phân hiệu thôn Tả Trang đã được bê tông hóa sạch đẹp.

Lưu Liên Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát