Khánh thành công trình Thanh niên “Tuyến đường liên gia”, “Sân cầu cho em” tại tổ dân phố 13 Thị trấn Bát Xát

BXĐT - Sáng 18/3, Đoàn Thanh niên Thị trấn Bát Xát tổ chức khánh thành công trình Thanh niên “Tuyến đường liên gia”, “Sân cầu cho em” tại tổ dân phố 13. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Đảng bộ thị trấn Bát Xát (18/6/1994 – 18/6/2024); chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Huyện Đoàn Bát Xát tặng xi măng

Tuyến đường liên gia tại tổ dân phố 13, thị trấn Bát Xát có 06 hộ dân sinh sống, từ lâu. Tuyến đường này đã xuống cấp, nên việc đi lại của các hộ dân gặp không ít khó khăn. Thiết chế văn hoá tại nhà văn hoá còn thiếu sân chơi thể dục, thể thao. Trước những khó khăn, thiếu thốn đó, Đoàn thanh niên thị trấn Bát Xát đã khảo sát, vận dụng xã hội hoá, kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay, góp công, góp của để làm tuyến đường bê tông liên gia và sân nhà văn hoá.

Khánh thành tuyến đường liên gia

Sau 7 ngày thi công (từ ngày 11 - 17/3/2024), Công trình Thanh niên “Tuyến đường liên gia”, “Sân cầu cho em” tại tổ dân phố được hoàn thành với sự tham gia đóng góp 65 ngày công của Đoàn viên thanh niên cùng cán bộ, nhân dân tổ dân phố 13, sự ủng hộ, xã hội hoá từ các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn. Công trình đã hoàn thành với tổng chiều dài tuyến đường là 150m, “Sân cầu cho em” với tổng diện tích 80m2. Giá trị 2 công trình gần 49 triệu đồng.

Khánh thành công trình sân chơi cho em

Tại buổi khánh thành, Huyện đoàn Bát Xát đã trao biển ủng hộ 6 tấn xi măng để thi công 2 công trình nói trên.

Con đường hoàn thiện thuận lợi cho người dân đi lại

Lưu Liên – Đức Tiến, Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát