Bát Xát: Khai mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS chào mừng 113 năm ngày sinh nhật Bác

BXĐT- Sáng 17/5/2023, tại sân quảng trương trung tâm huyện Bát Xát, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bát Xát  phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện tổ chức Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Bát Xát năm 2023, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Quang cảnh huổi lễ khai mạc

Giải thu hút sự tham dự của 15 đội thuộc các trường Tiểu học và THCS tham gia. Trong đó Bậc Tiểu học gồm 6 đội, bậc THCS 9 đội. Ở mỗi bậc học được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn và mỗi bậc chọn 4 đội vào thi đấu bán kết, 2 đội vào chung kết tranh Cup ở hai bậc Tiểu học và THCS.

Giải đấu được diễn ra tại sân Quảng trường trung tâm huyện và sân vận động xã Quang Kim.

Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Bát Xát năm 2023, được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Trao cờ lưu niệm cho các đội khối Tiểu học

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng bậc THCS

Đội Tiểu học Bản Vược gặp TH Bản Qua trong trận khai mạc

Một số pha đi bóng đẹp giữa đội THCS Tả Ngảo và THCS Quang Kim.

Lù A Pìn - Trung tâm văn hóa TT-TT Bát Xát