Bản Vược: Đoạt trọn 2 Cup tại Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS huyện Bát Xát năm 2023 ​

BXĐT- Giải bóng đá học sinh Tiểu học (TH) và Trung học cơ sở (THCS) huyện Bát Xát năm 2023, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) được khai mạc vào ngày 17/5/ và bế mạc vào chiều ngày 19/5/2023.

Chung kết:  Đội THCS Bản Vược  - Đội THCS Trường PTDTNT THCS-THPT Bát Xát (2-1)

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với 28 trận đấu, tại hai địa điểm là sân quảng trường trung tâm huyện Bát Xát và sân vận động Quang Kim. Trong đó: Tiểu học có 6 đội tham gia thi đấu 9 trận.
Kết quả chung cuộc bậc Tiểu học: Đội TH Bản Vược giành chiến thắng trước đội TH thi Trấn Bát Xát với tỷ số 2-0 giành giải nhất, giải nhì thuộc về Đội TH thị trấn Bát Xát, các đội TH Quang Kim, TH Trịnh Tường và TH A Mú Sung đạt đồng giải 3.

THCS có 9 đội thi đấu từ vòng bảng đến chung kết là 19 trận. trận chung kết diễn ra vào chiều tối 19 tháng 5 giữa Đội THCS Bản Vược với Đội THCS - Trường PTDTNT THCS & THPT Bát Xát.
Kết quả chung cuộc: Đội THCS Bản Vược đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, giành Cup vô địch mùa giải năm nay. BTC đã trao các giải: Nhì cho Đội THCS – Trường PTDTNT THCS & THPT Bát Xát. Các đội THCS Quang Kim, Trịnh Tường đạt đồng giải 3.

BTC cũng đã trao các giải phụ: Thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Trao giải nhất cho đội TH xã Bản Vược

Trao Cup và giải nhất cho Đội THCS Bản Vược