Trao tặng 76 triệu đồng giúp một học sinh bị mắc bệnh nghiểm nghèo

BXĐT- Để giúp học sinh Sùng A Tùng mắc bệnh ung thư xương, mới đây, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bát Xát đã kêu gọi các nhà hảo tâm, thầy - cô giáo và học sinh đóng góp tiền giúp em có kinh phí điều trị bệnh..

Được biết, hoàn cảnh của em Sùng A Tùng rất khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ, nhà có 2 anh em. Khi phát hiện ra bệnh vào tháng 1/2023, căn bệnh ung thư xương đã ở giai đoạn 3. Hiện nay, Tùng đang tạm nghỉ học và về ở với cậu tại thôn Sín Chải xã Trịnh Tường. Nhà Cậu Tùng có 6 nhân khẩu, thuộc diện hộ nghèo của xã. Để có kinh phí điều trị bệnh cho Tùng là vấn đề khó khăn đối với gia đình.

Trao tiền hỗ trợ cho em Sùng A Tùng

Theo đó, ngày 12/5, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bát Xát đã tổ chức trao tặng 76 triệu hỗ trợ cho em Sùng A Tùng hiện đang là học sinh lớp 11 của  Trung tâm, để em có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Tuy nhiên, việc điều trị căn bệnh hiểm nghèo này cần rất nhiều thời gian và kinh phí, vì thế, ngoài sự giúp đỡ của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ em Tùng và gia đình, để em có thêm động lực chiến đấu bệnh tật../.

Lưu Liên Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát
1 2 3 4 5  ...