Chương trình Tháng Ba biên giới tại xã Nậm Chạc

BXĐT- Chiều ngày 04/3, tại xã Nậm Chạc. Huyện đoàn Bát Xát phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, Đoàn Thanh niên Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone tổ chức chương trình Tháng Ba Biên giới – Hoạt động an sinh xã hội Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.

Tặng quà các em học sinh trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc

Tại chương trình, đoàn công tác trao 20 suất quà cho hộ nghèo trị giá 1.000.000Đ/suất; tặng 20 suất quà cho học sinh trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc trị giá 500.000Đ/suất; tặng trường PTDTBT TH&THCS Nậm Chạc 01 bộ máy chiếu; 0,5 tấn phân đạm; 100 ba lô; 100 săm xe máy.

Tặng quà cho các hộ nghèo xã Nậm Chạc

Trước đó, đoàn đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ Đồn biên phòng A Mú Sung, đồng thời thăm hỏi, tặng 10 suất quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng A Mú Sung, trao tặng đồn biên phòng 100 săm xe máy; 100 lá cờ tổ quốc và một số sản phẩm của tập đoàn, tổng trị giá các hoạt động trị giá trên 120 triệu đồng.

Thăm hỏi, tặng quà các CB-CS đồn biên phòng A Mú Sung

Đây là hoạt động  thiết thực hưởng ứng chương trình Tháng Ba biên giới – Tháng thanh niên năm 2023./.

Xuân Hùng Huyện đoàn Bát Xát
1 2 3 4 5  ...