30 Y, bác sĩ được tập huấn Quản lý, điều trị bệnh không lây nhiễm

BXĐT- Ngày 08/5/2023 Trung tâm Y tế Bát Xát tổ chức tập huấn Quản lý, điều trị bệnh không lây nhiễm cho cán bộ làm công tác điều trị của tuyến huyện và xã năm 2023

Hướng dẫn học viên Test đường huyết

Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên là các bác sỹ luân phiên hỗ trợ trạm y tế các xã năm 2023; Y/bác sỹ làm công tác điều trị tại trạm y tế 1 người/trạm Y tế các xã, thị trấn.
Tại lớp tập huấn học viên được hướng dẫn Chuẩn đoán, quản lý, điều trị bệnh Tăng huyết áp; Chẩn đoán, quản lý, điều trị bệnh Đái tháo đường; Công tác hồ sơ nệnh án điều trị Tăng huyết áp, Đái tháo đường tại trạm y tế.

Học viên thực hành test đường huyết

Lớp tập huấn nhằm phối hợp triển khai có hiệu quả công tác quản lý, điều trị một số bệnh không lây nhiễm như: Tăng huyết áp, Đái tháo đường tại trạm y tế xã.

Tuyết Ngọc TTYT Bát Xát
1 2 3 4 5  ...