Trên 500 người dân được tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xuất nhập cảnh và vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

 

    BXĐT- Sáng 22/11, tại Chợ phiên Bản Vược, Công an huyện Bát Xát đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xuất nhập cảnh và vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, cho trên 500 người dân trên địa bàn xã Bản Vược. 

anh tin bai

Quang cảnh buổi tuyên truyền

 

   Tại buổi tuyên truyền, người dân đã được cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội - Công an huyện tuyên tuyền về các quy định của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; và các văn bản hướng dẫn công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn tội phạm sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và pháo. 
 

anh tin bai

Thu hút đông người dân tham gia buổi tuyên truyền

 

    Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ nội địa... Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông đối với người đi xe mô tô, xe đạp điện xe máy điện; Phòng chống và kiểm soát người điều khiển tham gia giao thông sử dụng ma tuý, nồng độ cồn... Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; tuyên truyền các rủi ro có thể xảy ra đối với công dân Việt Nam khi xuất cảnh trái phép ra nước ngoài…v.v.. Qua tuyên truyền, vận động, người dân đã giao nộp 45 súng tự chế, 09 vũ khí thô sơ ( Đao kiếm), 06 viên Đạn AK.
 

anh tin bai

Phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông 

anh tin bai

Người dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

 

    Tại buổi tuyên truyền Công an huyện đã tổ chức trao tặng 45 xuất quà gồm: Gạo, mũ bảo hiểm, cho các hộ gia đình, cá nhân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ ( Ảnh dưới)

anh tin bai
Lưu Liên -Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1