119 người được phổ biến giáo dục pháp luật đợt IV/2024

 

    BXĐT- Sáng 18/10/2024, huyện Bát Xát tổ chức hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật đợt IV/2024 cho 119 người là thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện; Báo cáo viên pháp luật, các cơ quan, đơn vị liên quan; lãnh đạo UBND, Công an, Công chức Tư pháp- Hộ tịch 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 
anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

    Tại hội nghị các báo cáo viên thuộc lĩnh vực pháp luật và quản lý nhà nước trình bày một số luật mới, gồm: Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ; Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ… Quy định số 148-QĐ/TW ngày  23/5/2024 của Bộ Chính trị về thẩm quyền của người đứng đầu trong việc tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ cấp dưới trong trường hợp cần thiết hoặc khi có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Quy định số 178-QĐ/TW ngày 27/6/2024 của Ban chấp hành Trung ương quy định về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác xây dựng pháp luật…Luật Tổ chức Tòa án nhân dân.
 
anh tin bai

Các đại biểu tham gia tiếp thu hội nghị

    Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về các quy định pháp luật mới, từ đó góp phần vào việc tham mưu, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban trực thuộc triển khai tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, Nhà nước, các văn bản pháp luật đến cán bộ, đảng viên, người dân trên địa bàn./.
Lưu Liên – Đức Tiến, Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát

 





Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1