Huyện ủy Bát Xát tổng kết, trao giải Cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

 

BXĐT - Ngày 16/9, Huyện ủy Bát Xát tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

 

anh tin bai

 

Đại biểu tham dự buổi trao giải

    Cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Bát Xát, năm 2023 được tổ chức từ ngày 12/9 với sự tham gia của 50 thí sinh. Đây là các thí sinh tiêu biểu đại diện cho 327 Bí thư, phó Bí thư chi bộ trên địa bàn toàn huyện đã đạt giải Nhất, Nhì tại các cuộc thi cấp cơ sở. 
 

anh tin bai

 

Trao giải Nhất cho các thí sinh

    Tham gia hội thi, các thí sinh đã trải qua 03 phần thi: Thi trắc nghiệm và xử lý tình huống, thi viết kiến thức, liên hệ thực tiễn. Trong đó, nội dung thi sẽ tập trung vào: Nội dung cơ bản trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; các chỉ thị, nghị quyết, quy định, kết luận, hướng dẫn,…của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy, chính quyền địa phương liên quan đến chi bộ.
 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Trao giải Nhì, giải Ba cho các thí sinh

    Theo đánh giá của Ban tổ chức Cuộc thi, các thí sinh đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện được năng lực, trình độ của mình. Trong phần thi kiến thức, nghiệp vụ và xử lý tình huống, cơ bản các thí sinh trả lời đúng trọng tâm câu hỏi; xử lý tốt các tình huống phát sinh từ thực tế tại cơ sở.
 

anh tin bai

 

Trao gải Khuyến khích cho các thí sinh

    Cuộc thi Bí thư chi bộ giỏi được tổ chức giúp các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phương pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ. Đồng thời giúp cấp ủy đáng giá thực chất năng lực công tác của đội ngũ cấp ủy, chi bộ; từ đó cấp ủy cơ sở đề ra giải pháp củng cố, kiện toàn, bồi dưỡng và phát hiện nhân tố mới để quy hoạch, bồi dưỡng, đào tạo nguồn cán bộ trong thời gian tới.


Quang Phấn -Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1