Một số doanh nghiệp tiến hành khảo sát cơ hội đầu tư dự án tại huyện Bát Xát ​

BXĐT- Chiều 31/3, một số doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đã đến tìm hiểu công tác quy hoạch, khảo sát cơ hội đầu tư các dự án tại huyện Bát Xát.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí Nguyễn Trung Triều, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát.

Đại diện doanh nghiệp phát biểu ý kiến

Tại buổi làm việc sau khi nghe huyện Bát Xát giới thiệu tóm tắt đặc điểm tình hình và tiềm năng, thế mạnh của huyện; tổng quan về công tác quy hoạch các công trình, dự án trọng điểm trên các lĩnh vực như: Công nghiệp, thương mại - dịch vụ, cửa khẩu, nông nghiệp, du lịch... các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã bày tỏ mong muốn nhận được sự giúp đỡ của huyện Bát Xát trong thời gian tới.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Triều, phát biểu ý kiến

Tại đây, lãnh đạo huyện Bát Xát cảm ơn các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đã quan tâm, đến khảo sát tại huyện Bát Xát. Đồng thời cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất theo thẩm quyền để các doanh nghiệp tiến hành triển khai đầu tư các dự án tại huyện; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đại diện các doanh nghiệp tặng quà lưu niệm cho huyện Bát Xát

Nhân dịp này, đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã trao 10 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà lưu niệm cho huyện Bát Xát.
Quang Phấn - Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát