Sôi nổi các môn thi đấu thể thao tại lễ hội Đền Mẫu xã Trịnh Tường

BXĐT- Ngày 17/4, Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát tổ chức thi đấu các giải thể thao quần chúng phục vụ Lễ hội đền Mẫu Trịnh Tường.

Năm nay, giải thể thao quần chúng có 4 môn thi đấu gồm: Bắn nỏ, Đẩy gậy, Kéo co, Bóng chuyền hơi thu hút 250 vận động viên đến từ 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. Giải thể thao quần chúng diễn ra từ ngày 17- 18/4 (tức 9 - 10/3 âm lịch).

Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Thông qua hoạt động thi đấu, giao lưu các môn thể thao nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; thúc đẩy phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao quần chúng, bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian trên địa bàn.

Thi đấu bóng chuyền hơi

Thi đấu đẩy gậy

Thi Bắn nỏ

Đồng thời, góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu về thể dục thể thao giữa các đơn vị, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân và du khách, góp phần quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh Lào Cai nói chung và Bát Xát nói riêng.
Đức Tiến Trung tâm VH, TT- TT Xát Xát