Giải bóng chuyền hơi, cầu lông CNVC-LĐ huyện Bát Xát lần thứ V năm 2024 thành công tốt đẹp.

BXĐT- Trong hai ngày 21-22/4/2024 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện tổ chức Giải Bóng Chuyền hơi Cầu lông CNVCLĐ huyện Bát Xát lần thứ V năm 2024.
    Tham gia giải có 350 vận động viên 32 đội bóng chuyền hơi và cầu lông, thuộc công đoàn cơ sở Khối cơ qua; đoàn viên công đoàn Khối Xã, thị trấn, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Trận chung kết môn bóng chuyền hơi giữu đội Mỏ tuyển đồng Sin Quyền với đội Trung Lèng Hồ.

Giải đấu diễn ra trong hai ngày 21-22/4 nhằm thiết thực chào mừng mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) 138 năm ngày quốc tế lao động 1/5 và chào mừng kỷ niệm 95  năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam.

Pha bóng tấn công của đội mỏ tuyển đồng Sin Quyền.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Giải Bóng Chuyền hơi Cầu lông CNVCLĐ huyện Bát Xát lần thứ V năm 2024 đã thành công tốt đẹp.
    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các bộ giải: Nhất, Nhì, Ba môn cầu lông cho các cặp đôi Nam, Cặp đôi Nam -Nữ  đạt thành tích cao ở các độ tuổi: (31-40 Nữ; 41-50 Nam và Nam – Nữ 31-40 tuổi; Nam 30 tuổi trở xuống, Nam – Nữ  30 tuổi trở xuống).

Trao giải Nhất môn bóng chuyền hơi cho đội  Mỏ tuyển đồng Sin Quyền.

Môn bóng chuyền, giải nhất thuộc về đội Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, giải nhì: đội xã Trung Lèng Hồ, trao hai giả Ba cho đội xã Bản vược và xã Trịnh Tường. Trao 4 giải khuyến khích cho các đội: Nậm Pung, đội liên cơ quan Trung tâm Y tế - Bệnh viện đa khoa huyện, đội xã Pa Cheo và đội xã Dền Sáng.

Trao giải Nhì môn bóng chuyền hơi cho đội xã Trung Lèng Hồ.

Trao giải Ba  môn bóng chuyền hơi cho đội Bản Vược và Trịnh Tường.

Trao giải khuyến khích  môn bóng chuyền hơi cho các đội.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, một trong những điểm nổi bật của giải lần này đó là nhiều đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, nhất là lực lượng cũng như chất lượng các vận động viên ở từng môn thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chuyên môn cao, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo người xem.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Cầu lông cho các đôi nữ độ tuổi 31-40.

Trao giải Nhất, Nhì , Ba – Cầu lông Nam độ tuổi 41-50

Giải Nhất, Nhì, Ba  môn cầu lông nam độ tuổi 31-40.

Giải Nhất, Nhì , Ba – Cầu lông Nam 30 tuổi trở xuống

Trao giải môn cầu lông cho đôi Nam – Nữ 31-40 tuổi.

Trao giải môn cầu lông Nam-Nữ 30 tuổi trở xuống.

Các đại biểu chụp ảnh Lưu niệm cùng các đội bóng chuyền hơi và cầu thủ môn cầu lông đạt giải.

Lù A Pìn, Trung Tâm Văn Hóa, TT-TT Bát Xát