Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện

Sáng ngày 15/4/2021, UBND huyện Bát Xát tổ chức công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều và bổ bổ nhiệm trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Năng Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan của huyện.

Đ/c Phạm Năng Chung - Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định

Theo đó, ngày 14/4/2021, Chủ tịch UBND huyện ký Quyết định số 2136/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm ông Lục Như Trung trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện giữ chức vụ trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  huyện  kể từ ngày 15/4/2021.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Năng Chung - Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí tân trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, đồng thời mong muốn trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng cán bộ, viên chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đề nghị tập thể Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Đức Tiến, Trung tâm VH,TT- TT Bát Xát