Huyện ủy Hoàng Su Phì (Hà Giang) tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng Phòng truyền thống tại huyện Bát Xát

BXĐT- Chiều 3/4, Đoàn công tác của Huyện ủy Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang do đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin trong việc xây dựng Phòng truyền thống tại huyện Bát Xát.

Trao đổi kinh nghiệm tại Huyện ủy Bát Xát

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng Văn hóa huyện Bát Xát.

Lãnh đạo Huyện ủy Hoàng Su Phì phát biểu ý kiến

Tại buổi làm việc lãnh đạo hai huyện đã chia sẻ thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị. Đặc biệt là công tác sưu tầm tài liệu, hiện vật liên quan đến quá trình trình thành và phát triển của Đảng bộ huyện; công tác giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; việc thiết kế không gian, vị trí trưng bày các hiện vật trong Phòng truyền thống tạo điều kiện thuận lợi cho khách tham quan, tìm hiểu thông tin...

Thăm quan Phòng truyền thống Huyện  Bát Xát

Huyện ủy Bát Xát tặng quà lưu niệm cho Huyện ủy Hoàng Su Phì

Quá trình thăm quan, học tập kinh nghiệm xây dựng Phòng truyền thống tại huyện Bát Xát, đoàn công tác của Huyện ủy Hoàng Su Phì đã cảm ơn sự quan tâm, đón tiếp nồng hậu, tạo điều kiện thuận lợi của Huyện ủy Bát Xát để Đoàn có thêm kinh nghiệm, nắm bắt quá trình thu thập, sưu tầm tư liệu, lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng kế hoạch thực hiện xây dựng Phòng truyền thống huyện Hoàng Su Phì trong thời gian tới.

Trước đó, Đoàn đã đến dâng hương tại Đền Mẫu Trịnh Tường và thăm quan Cột cờ Lũng Pô, xã A Mú Sung (Ảnh trên).
Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát