Thăm, tặng quà các cháu nhận đỡ đầu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

BXĐT- Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Mới đây, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an huyện Bát Xát đã đến thăm tặng quà các cháu mồ côi do hội Phụ nữ và chi đoàn Công an huyện nhận đỡ đầu tại xã Trịnh Tường.

Tặng quà cho cháu Lý A Giờ, thôn Nà Lặc, xã Trịnh Tường.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ; tặng các phần quà, bánh, sữa, quần áo và nhu yếu phẩm…nhằm động viên, khích lệ tinh thần con đã rất nỗ lực, phấn đấu trong năm học vừa qua.
Đoàn cũng đến thăm, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ cho 2 cháu: Bùi Đăng Khánh và Bùi Đăng Khôi – là con của Thiếu tá Bùi Văn Đức – Nguyên Phó trưởng Công an xã Tòng Sành hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Thăm và tặng quà 2 con của Thiếu tá Bùi Văn Đức, nguyên Phó trưởng Công an xã Tòng Sành hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Tổng trị giá đợt này là 8,4 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên và hội viên đơn vị. Hy vọng rằng, những món quà tuy nhỏ bé về vật chất nhưng phần nào giúp các con có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục phấn đấu trong học tập cũng như cuộc sống, qua đó lan toả những giá trị tích cực cho cộng đồng xã hội./.
Lưu Liên -Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát