Chi bộ 4 thị trấn Bát Xát – 99% đảng viên chấp hành tốt Quy định 213 - QĐ/TW

 

    BXĐT- Tối 17/11/2023, Chi bộ 4 thị trấn Bát Xát đã tiến hành tổng kết việc thực hiện Quy định số 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị “Về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú”  năm 2023. 

 

anh tin bai

Đại biểu dự hội nghị

 

    Hiện nay Chi bộ 4 thị trấn Bát Xát có 160 đảng viên sinh hoạt theo Quy định 213-QĐ/TW. Đây là Chi bộ có số đảng viên 213 đông nhất thị trấn. Năm 2023 đảng viên đang công tác được giới thiệu về sinh hoạt và giữ mối liên hệ với Chi ủy và Nhân dân nơi cư trú đã phát huy tốt tính tiên phong, gương mẫu, ý thức trách nhiệm cũng như trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm thực tiễn của đảng viên đang công tác trong việc đóng góp ý kiến với công việc chung của địa phương. 

 

anh tin bai

Đ/c Mai Văn Xuân- Bí thi Chi bộ báo cáo tổng kết

 
anh tin bai

Đ/c Đỗ Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu

 

    Thông qua các kỳ sinh hoạt và nhóm Zalo,  đảng viên đang công tác được Chi bộ 4 thị trấn cung cấp kịp thời các thông tin về tình hình nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ thị trấn, những khó khăn, thuận lợi, tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. Giúp đảng viên đang công tác nắm rõ hơn tình hình thực tiễn ở cơ sở, tự nâng cao nhận thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân trong việc giữ mối liên hệ với Chi ủy, Đảng ủy cơ sở. Trước khi đánh giá xếp loại đảng viên, trước bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, xét công nhận đảng viên chính thức..., cấp ủy Chi bộ 4 đều cung cấp cho cấp ủy nơi đảng viên công tác  ý kiến nhận xét, đánh giá của Chi uỷ nơi đảng viên cư trú, làm cơ sở để đánh giá và làm cho công tác cán bộ toàn diện và chính xác hơn.

    Đặc biệt các đảng viên đã gương mẫu đi đầu trọng việc hưởng ứng các đợt thi đua, các phong trào phát động của địa phương và tổ dân phố; tích cực tham gia các câu lạc bộ thể thao, dân ca, dân vũ…chấp hành tốt văn minh đô thị đảm bảo sáng xanh, sạch, đẹp. Đồng thời tăng cường lực lượng hỗ trợ Nhân dân đăng ký, cài đặt và kích hoạt định danh điện tử… Qua đánh giá 99% đảng viên đã chấp hành tốt Quy định 213-QĐ/TW.


Thanh Loan - Trung Tâm Văn hóa, TT-TT

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1