Hội chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị tỉnh Vĩnh Phúc thăm gia đình Ông Sùng A Sài – Nguyên phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bát Xát

BXĐT- Chiều 21/9, Hội chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị tỉnh Vĩnh Phúc, do ông Hoàng Văn Chung – Chủ tịch hội làm trưởng đoàn, đã đến thăm gia đình Ông Sùng A Sài – Nguyên phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bát Xát.

Tiếp đoàn có đồng chí Sùng Hồng Mai – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động – TBXH, Hội Cựu chiến binh huyện, cấp ủy chính quyền Thị trấn Bát Xát.

anh tin bai

Ôn lại kỷ niệm những năm tháng hào hùng chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị

Tại đây, các đồng chí trong Hội chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị tỉnh Vĩnh Phúc, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Ông Sùng A Sài và gia đình, cùng nhau ôn lại quá trình tham gia cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 đã đi vào lịch sử giữ nước của dân tộc Việt Nam, là một trong những trang sử chói lọi và oanh liệt nhất.

anh tin bai

Ông Hoàng Văn Chung – Chủ tịch Hội chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị tỉnh Vĩnh Phúc, thăm và tặng quà nguyên cán bộ lãnh đạo huyện Bát Xát

Trong không khí phấn khởi, thân tình, Hội chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Quảng Trị tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng quà cho gia đình và chúc ông bà luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu, phát huy truyền thống của gia đình, của dân tộc, gương mẫu đi đầu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Bát Xát ngày càng tươi đẹp.

anh tin bai

Chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sỹ

Lưu Liên, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát
1 2 3 4 5  ...