Triển khai Rà soát hiện trạng hạ tầng và khả năng đáp ứng dịch vụ của mạng lưới viễn thông, Internet trên địa bàn huyện Bát Xát

BXĐT- Thực hiện kế hoạch số 176/KH-UBND Ngày 29/4/2022 của UBND tỉnh Lào Cai về việc ban hành Kế hoạch rà soát đánh giá hiện trạng hạ tầng và khả năng đáp ứng dịch vụ viễn thông, Internet trên địa bàn tỉnh Lào Cai. UBND huyện Bát Xát xây dựng kế hoạch số 149/KH-UBND ngày 12/5/2022 và triển khai thực hiện rà soát trên toàn huyện.

Việc tổ chức rà soát diện rộng trên địa bàn toàn tỉnh UBND tỉnh Lào Cai nói chung, huyện Bát Xát nói riêng và chi tiết đến từng hộ gia đình, cơ quan, tổ chức sẽ cung cấp những dữ liệu có khả năng phản ánh chính xác nhất hiện trạng việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ viễn thông, Internet trên địa bàn. Đây sẽ là cơ sở cho việc định hướng, xây dựng kế hoạch phát triển hạ tầng viễn thông, Internet của tỉnh, huyện trong giai đoạn tới theo hướng đảm bảo việc mở rộng mạng lưới, cải thiện chất lượng dịch vụ, xóa các vùng lõm sóng và các điểm đen dịch vụ.

- Chi tiết Kế hoạch số 176/KH-UBND ngày 29/4/2022 của UBND tỉnh Lào Cai: Tải về

- Chi tiết kế hoạch số 149/KH-UBND ngày 12/5/2022 của UBND huyện Bát Xát: Tải về

- Biểu mẫu: Tải về

Quốc Trường