Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày hội điểm sáng giáo dục nơi vùng cao biên gới
   emoticon
                                                                   Đại diện các câu lạc bộ tham gia giao lưu văn nghệ

Tại đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, hơn 10 tiết mục văn nghệ, múa, hát với chủ đề : ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam và ca ngợi hình ảnh người giáo vên nhân dân, kết hợp các các điệu múa hiện đại, nhảy erobic, tiểu phẩm… do các thầy cô giáo đến từ các câu lạc bộ Trường tiểu học của tỉnh và các em học sinh và Cán bộ chiến sĩ Đồng Biên Phòng Y Tý thể hiện được khán giả nồng nhiệt cổ vũ.

emoticon
  Nhiều khán giả đã đến xem và cổ vũ
   emoticon
                                                            Đốt lửa trại nối vòng tay lớn trong đêm văn nghệ

Tại đêm giao lưu văn nghệ Đại diện các CLB trường tiểu học đến từ các huyện, thành phố đã trao tiền hỗ trợ cho em học sinh: Có Mờ Xá học sinh lớp 5 và em Vù Ta De học sinh lớp 3 – Trường Tiểu học Y Tý, cả hai em đều mồ côi cha, mẹ. Các trường tiểu học đến từ thành phố Lào Cai đã tặng 1.000 quyển vở và 1.000 chiếc bút cho Trường Tiểu học số 1 Y Tý.