Hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà gỗ 3 gian tại xã Trung Lèng Hồ

BXĐT- Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút, tối 20/11 tại thôn Tả Tà Lé, xã Trung Lèng Hồ (Bát Xát), khiến ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Căn nhà 3 gian của gia đình ông Mềnh bị thiêu rụi

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, ngọn lửa bốc ra tại ngôi nhà của gia đình ông Sùng A Mềnh, tại thôn Tả Tà Lé, xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát làm cháy 01 căn nhà gỗ 3 gian, lợp mái tôn, diện tích khoảng 80m vuông.

Ngay khi xảy ra đám cháy, cấp ủy chính quyền xã đã chỉ đạo các lực lượng Công an, Quân sự, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn và Nhân dân trong thôn Tả Tà Lé đến dập lửa.

Các lực lượng tham gia dập tắt đám cháy

Đến khoảng 22h50 phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được kiểm soát, Nguyên nhân xảy ra cháy nhà được xác định là do chập điện./.

Lưu Liên – Đức Tiến, Trung tâm VH, TT-TT Bát Xát