Nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ bà con vùng lũ Bát Xát

BXĐT - Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 Yagi, đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản, cho người dân tại huyện Bát Xát, các tổ chức cá nhân đang có những phần quà rất ý nghĩa gửi tặng bà con vùng cao Bát Xát.

Trao nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ

Đến thời điểm hiện tại bà con đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện như: Hội chữ thập đỏ tỉnh; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; Bộ CHQS tỉnh Lào Cai; Công ty vận tải Trưởng thành gạch ốp lát; Công ty TNHH và Xây dựng Thái Bình Minh; công ty TNHH Việt Hà Anh; Anh chị Huân Cúc SàiGonf; gia đình chị Vi, tỉnh Vĩnh Phúc…. Các phần quà được trao bao gồm: Gạo, mỳ tôm, dầu ăn, mỳ chính, lương khô, bánh mỳ, sữa….
    Được biết, hiện có nhiều tổ chức, cá nhân ở các địa phương đã và đang có kế hoạch giúp đỡ bà con vùng cao Bát Xát bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở đất về nhân lực, hàng hóa thiết yếu. Hoạt động này ngày càng được chia sẻ rộng rãi, mạnh mẽ cho thấy sự quan tâm, sẻ chia rất kịp thời, ấm ấp tình người đối với bà con đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 3.
Quang Phấn- Trung tâm Văn hóa, TT- TT Bát Xát