Trịnh Tường sẵn sàng cho diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ

BXĐT- Là đơn vị được Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh chọn diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ điểm. Thời điểm hiện tại các lực lượng trong khung tập của xã Trịnh Tường đang tích cực luyện tập và chuẩn bị chu đáo các điều kiện sẵn sàng cho cuộc diễn tập diễn ra thành công.

Các lực lượng trong khung tập xã tích cực luyện tập

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cấp ủy, chính quyền địa phương chủ động xây dựng kế hoạch huy động lực lượng biên chế vào các khung tập. Cùng với đó, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị lực lượng vũ trang xây dựng kịch bản, phương án triển khai lực lượng luyện tập diễn tập. Thực hiện các bước chuẩn bị, phân công rõ ràng chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận, từng ngành, xác định rõ trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể; nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong luyện tập diễn tập; bảo đảm tốt các chỉ tiêu, yêu cầu và phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, đến thời điểm này, xã Trịnh Tường đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, sẵn sàng cho cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cấp xã năm 2023 đạt kết quả cao nhất.

Luyện tập phần thực binh

Cuộc diễn tập chiến đấu xã Trịnh Tường trong khu vực phòng thủ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6/4/2023.

Quang Phấn Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát