Bát Xát gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2023

 

    BXĐT- Chiều 6/9, UBND huyện Bát Xát tổ chức gặp mặt thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2023.

    Đồng chí Bàn Thanh Thảo, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự, phát biểu và tặng quà động viên các thí sinh.
 

anh tin bai

 

Đồng chí Bàn Thanh Thảo, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

    Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bàn Thanh Thảo, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội. Đồng chí mong muốn các thí sinh trúng tuyển đợt này tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Bát Xát anh hung, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện để trở thành những sĩ quan tương lai xuất sắc của quân đội. Đồng chí đề nghị Ban CHQS huyện và Ban tuyển sinh quân sự, tiếp tục quan tâm hơn nữa trong triển khai, thực hiện công tác tuyển sinh quân sự, nhằm động viên cổ vũ kịp thời đối với các tầng lớp thí sinh trên địa bàn.
 

anh tin bai

 

Lãnh đạo UBND và BCH quân sự huyện tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển

    Năm 2023, huyện Bát Xát có 20 thí sinh đăng ký dự sơ tuyển, trong đó có 12 thí sinh đủ điều kiện về sức khỏe vòng sơ tuyển, kết quả có 3/12 thí sinh trúng tuyển các học viện, nhà trường quân đội gồm: Trường sĩ quan pháo binh; học viện Hậu cần; học viện Kỹ thuật quân sự chiếm tỷ lệ 25% quân số, với số điểm từ 24,65 đến 26,33 điểm. Trong đó có 1 trường hợp là 1 trong 3 thí sinh nữ của miền Bắc trúng tuyển Học viện Hậu cần với số điểm 26,33. Quá trình triển khai, Ban tuyển sinh quân sự huyện đã làm tốt các bước sơ, khám tuyển, đảm bảo chất lượng thí sinh dự tuyển vào các trường quân đội.
 

anh tin bai

 

Lãnh đạo xã Quang Kim và Thị trấn Bát Xát tặng quà cho các thí sinh

    Nhân dịp này, UBND huyện, xã Quang Kim và Thị trấn Bát Xát đã tặng quà cho các thí sinh nhằm động viên và chúc các em đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội./.

Lưu Liên, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 722
  • Trong tuần: 6,104
  • Tất cả: 1,697,716
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 722
  • Trong tuần: 6,104
  • Tất cả: 1,697,716