Xã Sàng Ma Sáo Khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

BXĐT- Ngày 03/10, UBND xã Sàng Ma Sáo tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Những năm qua, cùng với sự đầu tư của tỉnh và huyện xã Sàng Ma sáo đã chú trọng phát triển đa dạng mạng lưới các cơ sở giáo dục trên địa xã. Cùng với đó, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của xã đã có nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả.

Đông đảo học sinh và người dân tham gia

Phát huy những thành quả đã đạt được, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 của được triển khai với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19" góp phần giúp các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập; tăng cường cơ hội học tập trong các tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, trong quá trình học tập phải biết cách học, lấy tự học làm cốt để người học chủ động, tích cực, tìm tòi, nghiên cứu tri thức, giúp người học có nhiều cơ hội sáng tạo và linh hoạt, đáp ứng yêu cầu trong thời đại mới.

Đức Tiến, Trung tâm VH,TT-TT Bát Xát