Tưng bừng Đêm hội trăng rằm tại xã A Mú Sung

BXĐT- Tối 8/9, tại Trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS xã A Mú Sung. UBND xã A Mú Sung đã tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh các nhà trường trên địa bàn xã. Đến dự, chia vui với các em trong đêm hội có đồng chí Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã.

Vui nhộn trong màn múa lân

Trong đêm hội trăng rằm, các em được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, màn múa lân truyền thống và phá cỗ cùng các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong niềm vui đón Tết.

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Sùng Hồng Mai, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bát Xát cho các nhà trường. Đồng thời mong muốn, với sự quan tâm của huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, các em sẽ phát huy truyền thống của nhà trường, ra sức học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, mai này xây dựng quê hương Bát Xát ngày càng giàu đẹp.

Tặng quà trung thu cho thầy và trò các nhà trường

Phát quà cho các em học sinh

Thành công của đêm hội báo hiệu một năm học hứa hẹn đầy thành quả với thầy trò các trường học trên địa bàn xã. Đồng thời tạo niềm vui, động lực cho các em học sinh phấn đấu trong học tập, rèn luyện, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần – đó là món quà vô giá đối với các thầy cô đang công tác nơi biên cương Tổ quốc luôn mong chờ.

Quang Phấn, Trung tâm Văn hóa, TT-TT Bát Xát
1 2 3 4 5  ...